15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị “đụng hàng”

15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng"

Quá nhiều người không thích những đôi giày buộc dây, ngoài nguyên nhân bởi vì chúng rất hay bị lỏng và tuột, chúng còn khiến người dùng cảm thấy công việc xỏ dây giày rất phiền hà.

Nhưng nếu bạn học các cách thắt dây khác nhau, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy chúng “chán chết”, mà còn thấy hết sức độc đáo. Thậm chí một đôi giày trông rất bình thường, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ sau khi chúng được buộc bởi những cách đặc biệt này! Ví dụ giày converse thấp cổ buộc theo kiểu đan chéo hoặc đan xoắn sẽ rất tuyệt!

15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng"15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng" 15 cách buộc dây giày tuyệt vời làm cho đôi giày của bạn không bị "đụng hàng"

Sau khi tham khảo những cách xỏ dây giày dễ dàng ở trên, bạn có thấy rằng những đôi giầy buộc dây thật thú vị không? Trong 15 loại phương pháp ấy, bạn  thích loại nào? Hãy chia sẻ những bí quyết thắt giày độc đáo này cho bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: