Không thể lỗi mốt với giày Converse

Không thể lỗi mốt với giày Converse

TÔI SỞ HỮU ĐẾN…05 ĐÔI GIAY CONVERSE

Tiêu đề bài viết đã nói lên tất cả, bạn không thể lỗi mốt khi đi giay Converse --> All Stars, đơn giản vì bạn có thể phối giày Converse với bất kỳ thứ gì có trong tủ quần áo của bạn quần jean, quần bó hay thậm chí là váy. Bản thân tôi hoàn toàn bị “cuồng” Converse. Nó có sẵn rất nhiều màu sắc và đặc biệt có cả các phiên bản được in rất đẹp. Đôi giày đầu tiên mình có là Converse Classic màu navy. Mình đã đi nó trong suốt 6 năm và đến giờ nó đã rách mà mình chưa thể bỏ đi:)

Giầy converse
Converse Xanh Navy chỉ 600k tại GiayChon.Com

 

Ngoài ra mình còn cực kỳ yêu đôi Converse màu đỏ tươi mà sau này mình mua khi có tháng lương đầu tiên. Với màu này, mình nổi bật vô cùng. Converse càng đi càng đẹp, ngay cả khi bị bẩn nó vẫn đẹp. Và một điều nữa là Converse chính hãng đi rất êm chân, không gây nhức hay mỏi do đi lâu. Điều đó làm mình càng yêu Converse hơn bao giờ hết.

Converse Classic Đỏ Tươi
Mũi giày converse classic chính hãng

 TÔI CUỒNG GIÀY CONVERSE

Không rõ các bạn có cuồng giày Converse giống mình không nhỉ? Mỗi lần đi tìm mua giày, bước vào cửa hàng là mình lại mê mẩn, muốn ôm hết các em ý về để mà ngắm, mà đi cho thỏa cái sự cuồng ấy của mình:) Giay Converse có sức hút thật kỳ lại phải không các bạn. Nếu bạn nào giống mình thì comment dưới bài viết nhé:x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: