Bộ sưu tập “Twisted Classics” táo bạo của Converse – Thương hiệu giày mang phong cách đương đại

Bộ sưu tập giày Converse Twisted Classics

Ý tưởng để tạo ra sản phẩm “Converse Twisted Classics”

Bắt đầu với ý tưởng táo bạo từ năm 2020, Converse đã quyết định sử dụng lại một số nguyên mẫu sản phẩm để đưa vào bộ sưu tập mới. Thương hiệu này đã lấy cảm hứng từ văn hóa kết hợp đương đại để tạo ra sản phẩm Converse Twisted Classics.

Sản phẩm được phát triển dựa trên Chuck Taylor, và điểm nổi bật của bộ sưu tập là Run Star Hike. Nhà thiết kế JW Anderson đã hợp tác với Converse để hiện thực hóa mô hình tiên tiến này với một đế bệ ấn tượng. Với đế ngoài bằng cao su lởm chởm, RSH cung cấp lực kéo được cải thiện và các mảng sao xếp lớp đóng vai trò như một điểm nhấn bắt mắt. CPX70 cũng được tạo ra bằng phần trên bằng vải bạt của Chuck Taylor, kết hợp với bộ đế hoàn toàn mới. Nó kết hợp một số phong cách bóng rổ Converse lưu trữ, tạo nên một cái nhìn lai hoang dã. Với gót ERX, phần giữa One Star và mặt trước Pro Leather, hình bóng này thực sự được xây dựng trên một truyền thống phong phú.

Để hoàn thiện bộ sưu tập, Converse đã phát hành nhiều biến thể của Chuck Taylor All Star Lift và Chuck 70s với hai phong cách chủ đạo. Được trang bị các bản in lưu trữ của Converse, các yếu tố chặn màu, logo nhiều lớp cũng như các miếng vá Star Chuck quá khổ, những đôi giày này tiếp tục chủ đề táo bạo của gói.

Lịch sử và tiền thân của bộ sưu tập “Twisted Classics”

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử, bạn có thể thích biết rằng Charles “Chuck” Taylor không phải là một vận động viên chuyên nghiệp khi lần đầu tiên liên kết với Converse vào năm 1921. Ông là một cầu thủ bóng rổ bán chuyên nghiệp, nhưng thực sự gia nhập công ty với tư cách là một nhân viên bán hàng và đã thiết kế lại giày bóng rổ đầu năm 1917 để tạo ra Chuck Taylor All Star.

Converse Chevron & Star CX-PRO SK OX x UNION White - Converse ra mắt năm 2020 với BST Bold Twisted Classics
Converse Chevron & Star CX-PRO SK OX x UNION White – Converse ra mắt năm 2020 với BST Bold Twisted Classics

Bên cạnh đó, Converse cũng giới thiệu các biến thể mới của Chuck Taylor All Star Lift và phát hành Chuck 70s cùng với hai phong cách chủ đạo khác nhau để hoàn thiện bộ sưu tập. Những đôi giày này được trang bị các bản in lưu trữ của Converse, các yếu tố chặn màu, logo nhiều lớp cũng như các miếng vá Star Chuck quá khổ, tạo nên một phong cách táo bạo và độc đáo.

Giá bán lẻ của các sản phẩm giày “Twisted Classics”

Với việc sử dụng lại một số nguyên mẫu sản phẩm để đưa vào bộ sưu tập mới, Converse đã tạo ra những sản phẩm mang tính cách mạng và táo bạo. Bộ sưu tập Converse Twisted Classics được phát hành vào tháng 1 năm 2020 trên converse.com cũng như tại một số nhà bán lẻ được chọn. Giá của các sản phẩm trong bộ sưu tập dao động từ 70 € đến 100 €, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập là mẫu Run Star Hike, được lấy cảm hứng từ văn hóa kết hợp đương đại và thiết kế hiện đại của nhà thiết kế JW Anderson. Với một đế bệ ấn tượng bằng cao su lởm chởm, RSH cung cấp lực kéo được cải thiện trong khi các mảng sao xếp lớp đóng vai trò như một điểm nhấn bắt mắt. CPX70 cũng là một sản phẩm đáng chú ý trong bộ sưu tập, kết hợp giữa phong cách bóng rổ Converse lưu trữ với một bộ đế hoàn toàn mới, tạo nên một cái nhìn lai hoang dã độc đáo.

Bộ sưu tập “Twisted Classics” táo bạo

Converse Twisted Classics không chỉ là một bộ sưu tập giày thể thao, mà còn là một tuyên ngôn về sự sáng tạo và sự tiên phong trong lĩnh vực thời trang. Bộ sưu tập này đã được đón nhận rất tích cực từ cộng đồng yêu giày trên toàn thế giới và đánh dấu một bước đột phá mới trong lĩnh vực thiết kế giày.

Cùng xem một số hình ảnh về bộ sưu tập “Twisted Classics”

Converse Twisted Classics ra mắt năm 2020
Converse Twisted Classics ra mắt năm 2020

Converse Twisted Classics – Release Info 2020 | Sneakers Magazine

Converse Chevron & Star CX-PRO SK OX x UNION White - Converse starts 2020 with a Bold Twisted Classics Collection - Fashion Inspiration and Discovery

Converse Twisted Classics Collection Release Info | SneakerNews.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: